logo

Hướng dẫn tải ứng dụng 9Tech

Với mục tiêu mang đến cho khách hàng trải nghiệm mua sắm tiện ích tuyệt vời nhất với dịch vụ bán hàng online của mình. 9Tech Vietnam đã chính thức cho ra mắt ứng dụng mua sắm trực tuyến ngay trên thiết bị di động. Giờ đây bạn có thể thoải mái mua sắm một chạm nhanh chóng và an toàn.

Bạn có thể thoải mái mua sắm mọi lúc mọi nơi, cập nhật nhanh chóng các sản phẩm hot và mã giảm giá siêu hời từ 9Tech Vietnam qua ứng dụng trên các thiết bị di động với tên gọi 9Tech

Hướng dẫn cách tải App 9Tech về điện thoại 

  • Tải app trên iOS

Nếu điện thoại sử dụng hệ điều hành IOS thì bạn vào ứng dụng "App Store" rồi tiến hàng tìm kiếm nhanh "9Tech" bằng ô tìm kiếm của ứng dụng. Tiến hành tải app bình thường. 

 

Tải 9Tech App qua link Appstore trực tiếp tại đây 

 

  • Tải app trên Android  

Trường hợp điện thoại sử dụng hệ điều hành Android thì bạn vào ứng dụng Google Play tại ô tìm kiếm gõ "9Tech". App sẽ hiện ra và bạn chỉ việc bấm vào "Cài đặt", một lệnh hiển thị gồm các câu hỏi liên quan đến các chính sách khi tải app bạn ấn vào "Chấp nhận" để quá trình cài đặt được bắt đầu. Chờ đợi trong 1 vài phút tùy vào cấu hình điện thoại cũng như chất lượng mạng bạn sử dụng mà quá trình tải diễn ra nhanh hay chậm. 

 

Tải 9Tech App qua link CHPlay trực tiếp tại đây 

 

Quản lý thông báo