logo

AirPods Pro 2: chống ồn gấp đôi, vuốt để tăng giảm âm lượng, pin tăng 33% và có loa ở hộp sạc

Sau ba năm không nâng cấp, cuối cùng thì AirPods Pro 2 (2022) đã được giới thiệu chính thức tại sự kiện "Far out" lần này với nhiều tính năng nâng cấp đáng giá: chống ồn tốt gấp đôi, pin tăng 33%, có loa ở hộp, vuốt để tăng giảm âm lượng.

Chip Apple H2 mới có khả năng xử lý mạnh mẽ hơn, từ đó giúp tái tạo lại âm thanh đặc sắc hơn và giúp thế hệ AirPods Pro mới này có thể chơi tốt được nhiều loại nhạc hơn. Cũng nhờ khả năng xử lý mạnh mẽ, Apple H2 cho phép tai nghe có thể tận dụng được tính năng Spatial Audio (giả lập âm thanh vòm) một cách tối ưu nhất. Chưa dừng lại ở Spatial Audio, AirPods Pro 2 còn tích hợp sẵn tính năng Customize Spatial Audio. Tính năng này cho phép người dùng sử dụng camera True Depth của iPhone để quét hình dáng 3D đầu và khuôn tai của người dùng, từ đó sẽ tự động tinh chỉnh âm thanh sao cho hay nhất. Một tính năng cực kỳ đặc biệt.

2022-09-08_00-43-50.158.png


Chip Apple H2 kết hợp với thiết kế các vent điều áp mới trên tai nghe cho khả năng chống ồn của AirPods Pro 2 mạnh hơn gấp đôi so với thế hệ cũ. Giờ đây thì khả năng chống ồn của Apple có thể tự tin đem so với những đối thủ sừng sỏ khác đến từ Sony, Bose hay Sennheiser.


2022-09-08_00-44-33.799.png

Bên cạnh đó, Apple còn đề cập về tính năng Adaptive Transparency. Đây là một nâng cấp của tính năng xuyên âm vốn đã có trên AirPods Pro đời cũ. AirPods Pro Gen 2 có thể lấy mẫu âm thanh môi trường lên tới 48.000 lần mỗi giây, nó sẽ nhận biết được tiếng ồn môi trường thông minh hơn và sẽ chuyển đổi giữa khả năng chống ồn và giảm chống ồn thông minh hơn khi người dùng chọn chế độ Transparency.

 

Thời lượng pin tốt hơn

Airpods Pro 2 (2022) cho phép bạn nghe nhạc liện tục 6h ở chế độ chống ồn và 30h nếu sử dụng cùng hộp sạc.

 

Mua Airpods Pro 2 chính hãng tại 9Tech giá tốt nhất, bảo hành 12 tháng tiêu chuẩn. Trả góp 0% nhanh chóng và tiện lợi. Xem chi tiết tại đây.

Hotline 1900.0241

 

 

Quản lý thông báo