logo

APPLE TV 4K 2022 CHÍNH THỨC RA MẮT : Cấu hình mạnh mẽ nhưng giá rẻ hơn

Trong đợt cập nhật phần cứng mới hôm nay, Apple cũng đã ra mắt chiếc Apple TV 4K thế hệ mới với sức mạnh xử lý mạnh mẽ hơn, đáp ứng tốt nhu cầu giải trí hơn và đặc biệt là giá rẻ hơn tận 50 USD so với thế hệ năm ngoái cho cả hai phiên bản. 

 

Không phải bộ đôi iPad Pro M2 và iPad thế hệ 10, Apple TV 2022 mới là thiết bị vừa ra mắt gây ngạc nhiên nhất của Apple. Trong khi các sản phẩm khác của hãng thường giữ hoặc tăng giá qua các năm, Apple TV 4K lại trái ngược. Model này được tăng gấp đôi bộ nhớ khởi điểm, từ 32 GB lên 64 GB, cập nhập vi xử lý mạnh hơn nhưng giá giảm từ 179 USD của năm ngoái xuống còn từ 129 USD.

Apple TV 4K thế hệ mới với cấu hình mạnh mẽ

Dòng chip mới được sử dụng là A15 Bionic giống iPhone 14 với CPU nhanh hơn 50% và hiệu suất GPU nhanh hơn 30% so với A12 Bionic trên thế hệ trước. Khả năng hỗ trợ HDR10 kết hợp với Dolby Vision trên Apple TV 4K cho phép người dùng xem những bộ phim và chương trình truyền hình họ yêu thích ở chất lượng hình ảnh đẹp nhất có thể trên nhiều TV. Apple TV 4K chạy hệ điều hành tvOS, hệ điều hành mạnh mẽ và trực quan phù hợp cho phòng khách, cũng như sở hữu Siri Remote được ưa chuộng, qua đó Apple TV 4K giúp người dùng dễ dàng khám phá và thưởng thức nội dung họ yêu thích.

 

Bên cạnh đó, khả năng xử lý âm thanh với Dolby Atmos, Dolby Digital 7.1 / 5.1 sẽ giúp chúng ta có trải nghiệm âm thanh hay hơn, Apple nói rằng họ hứa hẹn Apple TV 4K 2022 sẽ đem lại một trải nghiệm xem phim tại rạp ngay trong chính căn nhà của bạn (dĩ nhiên là phải có TV xịn, to và dàn loa tốt).

 

Apple-TV-4K-HomeKit-221018_big.jpg.large_2x.jpg

 

Siri Remote vẫn có thiết kế và công năng tương tự như đời trước, họ không đề cập gì về các nâng cấp phần cứng liên quan đến phụ kiện này.

 

Apple-TV-4K-Siri-Remote-close-up-221018_big.jpg.large_2x.jpg


Với hệ sinh thái phần mềm và dịch vụ như tvOS, Apple Music, Apple TV+, Apple Arcade và Apple Fitness+, Apple TV 4K nhìn chung đang trở thành một thiết bị đáng mua hơn so với vài năm trở về trước. Dĩ nhiên bên cạnh việc đáp ứng nhu cầu giải trí, anh em hoàn toàn có thể tận dụng thiết bị này như một chiếc hub tổng dành cho hệ thống smart home của gia đình.


Apple-TV-4K-ports-wifi-only-221018_big.jpg.large_2x.jpg
Apple-TV-4K-ports-with-ethernet-221018_big.jpg.large_2x.jpg
Apple TV 4K 2022 sẽ được bán ra với hai phiên bản. Bản 129 đô sẽ có dung lượng bộ nhớ 64GB và chỉ có một kết nối Wi-Fi. Trong khi đó bản 149 đô sẽ có dung lượng gấp đôi, 128GB, kèm với đó là cổng kết nối Ethernet. Dĩ nhiên với mức chênh lệch chỉ 20 đô, bản 128GB sẽ là một sự lựa chọn hợp lý hơn rất nhiều. Thiết bị có thể được đặt hàng vào ngay hôm nay và chính thức bắt đầu có hàng vào ngày 4 Tháng Mười Một.


Apple-TV-4K-top-down-221018_big.jpg.large_2x.jpg

 

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm chi tiết hãy đến 9TECH, tập hợp các thương hiệu uy tín, chất lượng tốt, sở hữu giá cả phải chăng, được nhiều người tin tưởng và ưa dùng trong nhiều năm qua. Hãy nhanh chóng truy cập website 9tech.vn hoặc liên hệ hottline 1900 0241 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! 
 

 

Quản lý thông báo