logo

Balo laptop chống trộm tối ưu Design ClickPack X đẳng cấp đến từ thương hiệu Korin

ClickPack X - Sản phẩm balo công nghệ mới nhất từ KORIN đang gây ra một cơn sốt trên thị trường balo công nghệ. Được cải tiến, hoàn thiện hơn về khả năng chống rách, chống cắt vượt trội hơn hẳn các mẫu có mặt trên thị trường hiện nay. Khóa số TSA, cổng sạc USB được thiết kế lại, tăng tính bảo mật, thuận tiện hơn khi sử dụng . 

Design ClickPack X - Phiên Bản balo chống trộm cao cấp đồng hành cùng bạn trên những chuyến đi , bảo vệ máy tính và đồ đạc của bạn an toàn khỏi những chướng ngại . 

KORIN DESIGN là một trong những hãng đi đầu trong việc thiết kế, sản xuất các mẫu balo công nghệ tốt nhất hiện nay. Tất cả đều được lên ý tưởng, thiết kế dựa trên nhu cầu thực tế của khách hàng trên toàn thế giới . 9tech nỗ lực đem đến những sản phẩm chất lượng, ấn tượng và đầy mới lạ với mức giá tốt nhất đến tay người dùng .

 

NHIỀU NGĂN ẨN ĐỂ RFID, MẮT KÍNH , THẺ TỪ.....

NGĂN ĐỂ MÁY TÍNH BẢN 10.5 INCH

NGĂN ĐỂ MÁY TÍNH XÁCH TAY ĐỘC LẬP 15.6

 

TÍNH NĂNG CHỐNG TRỘM ƯU VIỆT NHỜ CÓ Ổ KHÓA BẰNG MẬT KHẨU 

TÍCH HỢP CỔNG SẠC USB, GIÚP THUẬN TIỆN HƠN KHI DÙNG SẠC DỰ PHÒNG

QUAI ĐEO VAI ĐƯỢC LÀM BẰNG VẢI LƯỚI THOÁT KHÍ ĐỐI LƯU TẠO CẢO GIÁC THOẢI MÁI , ÔM SÁT NGƯỜI 

 

KHÓA KÉO THIẾT KẾ ĐẶT BIỆT CHỐNG THẤM NƯỚC , CHỐNG SỐC . CHẤT LIỆU VẢI POLYESTER CÓ ĐỘ BỀN CAO , BỀN MÀU , CHỐNG NHĂN .

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các sản phẩm công nghệ cao cấp hiện đại được ưa chuộng trên thị trường hiện nay thì hãy nhanh chóng truy cập website 9tech.vn hoặc liên hệ hottline 1900 0241 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! 9tech cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm.

Quản lý thông báo