logo

Bàn chải đánh răng thông minh mới của Philips thích ứng với cách đánh răng của bạn

Tại CES 2021, Philips ra mắt dòng bàn chải đánh răng cao cấp Sonicare 9900 Prestige với khả năng sử dụng AI để có thể thích ứng với cách đánh răng của bạn.

Philips cho biết chiếc bàn chải đánh răng thông minh Sonicare 9900 Prestige của mình sẽ sử dụng AI để theo dõi sức khoẻ miệng của bạn, cùng với đó là phong cách chải răng để bảo vệ răng tốt hơn. Sử dụng “SenseIQ”, công nghệ chải thông minh mới sẽ cảm nhận bạn chải răng mạnh và nhấn đầu bàn chải vào răng ra sao rồi thiết bị sẽ tự động điều chỉnh độ rung cho phù hợp

 

Philips Sonicare 9900 Prestige

Theo Philips, phần lớn mọi người đang áp dụng một lực quá mạnh khi chải răng và như vậy sẽ gây tổn hại tới chúng. Với bàn chải mới được thiết kế để giảm thiểu điều này xuống sẽ góp phần bảo vệ răng miệng hơn. Bàn chải có đầu chải mới, có một bộ lông góc cạnh mới sẽ loại bỏ mảng bám nhiều hơn 20 lần so với các mẫu hiện có. Bên cạnh đóng dụng Sonicare cung cấp hướng dẫn theo thời gian thực về cách mọi người nên làm sạch răng tốt nhất và bạn càng sử dụng nhiều, các đề xuất của bạn càng được cá nhân hóa.

Sonicare 9900 Prestige

Qua thời gian ứng dụng của Philips sẽ đem đến các báo cáo hàng tuần, hàng tháng và thậm chí là thường xuyên hơn. Bàn chải Philips Sonicare 9900 Prestige cũng sẽ có cả bộ dụng cụ du lịch cao cấp với hộp đựng bằng da, có cả cổng USB-C để dễ dàng sạc bàn chải khi di chuyển. Hiện tại vẫn chưa có giá bán cụ thể nhưng vì là bàn chải thông minh cao cấp nên giá thành sẽ khá đắt so với bàn chải thông minh thông thường.

Quản lý thông báo