logo

Các dòng máy massage của Theragun có gì đặc biệt ?

Súng massage hiện nay là một sản phẩm chăm sóc sức khoẻ phổ biến được nhiều người sử dụng, đặc biệt những người chơi thể thao. Trong rất nhiều thương hiệu trên thị trường, THERAGUN nổi lên là sản phẩm hàng đầu, bạn có thể bắt gặp hình ảnh các siêu sao thể thao sử dụng trong quá trình tập luyện và thi đấu.

Giới thiệu về Theragun 

             Theragun ra đời vào năm 2008 và chính thức ra mắt vào năm 2016 bởi bác sĩ Jason Wersland chuyên khoa chấn thương chỉnh hình sau khi bị chấn thương làm thay đổi cuộc sống. Dựa trên hơn một thập kỷ nghiên cứu và phát triển, các thiết bị trị liệu Theragun tiêu chuẩn vàng của thương hiệu sử dụng công nghệ tiên tiến độc quyền để giảm căng cơ hiệu quả, tăng tốc phục hồi và cải thiện hiệu suất. Năm 2020, Theragun đổi thương hiệu thành Therabody, tiếp tục sứ mệnh cung cấp các giải pháp chăm sóc sức khỏe tự nhiên thông qua sự đổi mới trong không gian trị liệu.
 
7CA6996B-E312-4F99-9DE1-6D4E6B1CD3CF.jpeg

          Therabody là thương hiệu trị liệu bằng cách đập, gõ đáng tin cậy nhất trong số các đội thể thao chuyên nghiệp, vận động viên chuyên nghiệp, người nổi tiếng, huấn luyện viên nổi tiếng thế giới, chuyên gia vật lý trị liệu và người dân ở hơn 50 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Các dòng máy của Theragun 

          Năm 2020, THERABODY ra mắt thế hệ 3 của dòng súng massage THERAGUN nổi tiếng của hãng với 4 phiên bản PRO, ELITE, PRIME và MINI, được tích hợp những công nghệ mới, vượt trội mà chưa có thương hiệu nào có được. Quá hấp dẫn nên mình đã mua trọn bộ 4 chiếc luôn. Tại thời điểm mới ra mắt chỉ có màu đen, hiện nay đã có thêm màu trắng và màu đỏ. 
 
Xem ảnh nguồn
 
 
Model Theragun Pro Theragun Elite Theragun Prime Theragun Mini
Bluetooth Không
Biên độ 16 mm 16 mm 16 mm 12 mm
Lực 60 lbs (tương đương 27,216 kg) 40 lbs (18,144 kg) 30 lbs (13,608 kg) 20 lbs (13,608 kg)
Cánh tay có thể điều chỉnh 4 / / /
Tốc độ Dải tốc độ có thể tùy chỉnh (1.750-2.400 xung mỗi phút) Dải tốc độ có thể tùy chỉnh (1.750-2.400 xung mỗi phút) 5-tốc độ và có thể
tùy chỉnh
3-tốc độ (1.750, 2.100, 2.400 xung mỗi phút)
Phụ kiện đi kèm 6 (Tương thích với toàn bộ 6 phụ tùng đi kèm) 5 (Tương thích với toàn bộ 6 phụ tùng đi kèm) 4 (Tương thích với toàn bộ 6 phụ tùng đi kèm) 1 (Tương thích với toàn bộ 6 phụ tùng đi kèm)
Dạng pin 2 pin Lithium-ion có thể hoán đổi Pin Lithium-ion bên trong Pin Lithium-ion bên trong Pin Lithium-ion bên trong
Tuổi thọ của pin 150 phút mỗi pin
(Tổng cộng 300 phút)
120 phút 120 phút 150 phút
Trọng lượng 1,3 kg 1 kg 1 kg 650g

 

Thiết bị trị liệu gõ, đập yên tĩnh và mạnh mẽ

       Các thiết bị Theragun thế hệ thứ 4 có động cơ không chổi than mạnh mẽ và công nghệ QuietForce Technology mang tính đột phá. Tất cả các thiết bị tiếp tục cung cấp biên độ 16mm đặc trưng và tốc độ 2.400 xung mỗi phút (pulse per minute – PPM), trong khi cung cấp điều trị cơ sâu mạnh mẽ. Theragun Pro và Elite hiện hoạt động êm ái hơn rất nhiều với mức âm thanh giảm tương ứng 55% và 75% so với thế hệ trước – yên tĩnh như một bàn chải đánh răng điện tử tiêu chuẩn.

      Theragun PRO có thể chạm sâu hơn 60% vào cơ bắp so với máy mát xa (massage) trung bình để mang lại lợi ích trị liệu lớn hơn cho cơ thể bạn. Ổ đĩa gia cố của Theragun Pro chịu được lực bổ sung, mà không làm giảm tốc độ hoặc chất lượng xử lý. Không còn phải lo lắng về mức độ âm thanh hoặc vị trí mà bạn bị giới hạn. Có thể làm thư giãn cơ bắp của bạn trong một môi trường yên tĩnh với liệu pháp mát xa vượt quá tiêu chuẩn chuyên nghiệp cao.

 

Xem ảnh nguồn

 

      Căng thẳng từ cuộc sống bận rộn của chúng ta thường có thể dẫn đến cơ bắp căng cứng, ngăn bạn thực sự tận hưởng cuộc sống và hoàn thành các nhiệm vụ quan trọng. Theragun Pro và Elite có thời lượng pin tăng 200% so với thế hệ trước, trong khi Theragun Prime đã được tăng thêm 260%. Với sự cải thiện về thời lượng pin này, Theragun có thể được sử dụng trong một khoảng thời gian dài hơn nhiều.

      Với sự kết hợp giữa việc giảm âm thanh và tăng thời lượng tuổi thọ đáng kể của pin, giờ đây, Theragun có thể mang đến trải nghiệm mát xa tốt hơn rất nhiều, giúp bạn cảm thấy tràn đầy năng lượng và sảng khoái hơn.

 Therabody – Ứng dụng thông minh mới để đề xuất các thói quen chăm sóc sức khỏe được hướng dẫn và được cá nhân hóa

        Theragun đã phát triển dòng thiết bị Smart Percussive Therapy có khả năng Bluetooth, cho phép bạn sử dụng điện thoại thông minh của mình để kích hoạt các thói quen chăm sóc sức khỏe từ ứng dụng Therabody. Ứng dụng sáng tạo này học hỏi từ hoạt động và hành vi trong thời gian thực của bạn, tích hợp Apple Health, Google Fit và Samsung Health để đề xuất các thói quen chăm sóc sức khỏe được cá nhân hóa và có thể chạy trên các thiết bị Theragun PRO, Elite và Prime thông qua Bluetooth.

        Theragun PRO và Elite cho phép bạn lưu 3 thói quen yêu thích được cài sẵn để truy cập nhanh chóng và dễ dàng, nếu chúng không ở gần thiết bị di động. Tất cả các model Bộ gõ, đập trị liệu Theragun trước đây cũng sẽ có thể sử dụng ứng dụng Therabody. Ứng dụng hỗ trợ cả nền tảng sử dụng hệ điều hành iOS và Android.

Mua Theragun ở đâu ? 

         Các sản phẩm của Theragun là tốt nhất cho những người rất năng động thường xuyên bị đau nhức cơ bắp, muốn thực hiện chế độ phục hồi để giảm đau nhức và cứng khớp, và thích một thiết bị cầm tay tại nhà hơn là massage truyền thống. Nếu bạn cần tham khảo giá các dòng máy massage thì nhấn vào đây ? Máy massage 

Các sản phẩm tại 9TECH tập hợp các thương hiệu uy tín, chất lượng tốt, sở hữu giá cả phải chăng, được nhiều người tin tưởng và ưa dùng trong nhiều năm qua. Nếu bạn cần tìm hiểu thêm thì hãy nhanh chóng truy cập website 9tech.vn hoặc liên hệ hottline 1900 0241 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé!