logo

Hé lộ mức chi phí để sửa kính Apple Vision Pro: Nên mua kèm AppleCare+ !

Apple đang dần tiết lộ thêm chi tiết về Apple Vision Pro sau khi bắt đầu nhận đặt hàng trước, bao gồm cả giá của các phiên bản khác nhau. Apple cũng đã công bố giá của gói bảo hiểm AppleCare+, là 499 USD.

Người dùng mua AppleCare+ sẽ thấy sự chênh lệch đáng kể về chi phí sửa chữa. Trong thời gian bảo hành của AppleCare+, người dùng có thể yêu cầu sửa chữa bao nhiêu lần tùy ý - nhưng mỗi lần sẽ phải trả phí 299 USD.

Tuy nhiên, nếu không có gói bảo hiểm AppleCare+, tất cả chi phí sửa chữa đều cao hơn. Apple chia việc sửa chữa Apple Vision Pro thành hai loại: "Mặt kính bị nứt" và các loại hư hỏng khác.

Để sửa chữa mặt kính bị nứt, Apple ước tính sẽ tốn 799 USD. Đây là công việc sửa chữa duy nhất được nêu tên, nhưng chi phí ước tính cho "Hư hỏng khác" là 2.399 USD.

Hé lộ mức chi phí để sửa kính Apple Vision Pro: Không có AppleCare+ thì xác định mua mới!
 
Hé lộ mức chi phí để sửa kính Apple Vision Pro: Không có AppleCare+ thì xác định mua mới!


Trang sửa chữa của Apple cũng có một phần riêng về dịch vụ thay pin

"Chúng tôi có thể thay pin Apple Vision Pro của bạn với một khoản phí", trang web ghi rõ. "Bảo hành của chúng tôi không bao gồm pin bị hao mòn do sử dụng bình thường."

"Sản phẩm của bạn đủ điều kiện thay pin miễn phí nếu bạn có AppleCare+", Apple tiếp tục, "và pin của sản phẩm bạn còn dưới 80% dung lượng ban đầu."

Thật kỳ lạ, việc thay pin không được liệt kê cùng các loại sửa chữa khác và Apple cũng không tiết lộ phí dịch vụ. Ngoài ra, Apple đã bao gồm một cục pin trong danh sách phụ kiện ban đầu của Apple Vision Pro, với giá 199 USD.

 

Nguồn: VN review​

Quản lý thông báo