logo

HyperJuice 245W GaN : bộ sạc 4 cổng USB-C công suất lớn nhất từ HyperJuice

HyperJuice 245W là cục sạc để bàn ứng dụng công nghệ GaN cho một kích thước nhỏ gọn với công suất cao. Cục sạc hỗ trợ 4 cổng USB-C với công suất tối đa ở mỗi cổng là 100W. Đủ sức sạc cho những chiếc macbook pro với công suất lớn. Đồng thời có thể sạc nhanh tối đa cho 4 thiết bị cùng một lúc với cục sạc HyperJuice 245W. Kích thước nhỏ gọn giúp bạn để trên bàn mà không chiếm nhiều diện tích.

Về kích thước, HyperJuice 245W USB-C GaN Charger có kích thước 10,5 x 10 x 3,2 cm, chiều dài và rộng của thiết bị lớn hơn 2 lần chiếc thẻ thanh toán kích thước tiêu chuẩn một chút. Việc trang bị công nghệ Gallium Nitride giúp bộ sạc này mang kích thước gọn gàng nếu so với kích thước những bộ sạc laptop hiệu suất cao có kích thước tương đương. 

HyperJuice 245W USB-C GaN Charger có mức độ hoàn thiện cao hơn những sản phẩm trước đây mà HYPER từng làm. Điều này thể hiện qua chất liệu vỏ bên ngoài cùng những cổng kết nối được làm chỉnh chu hơn. Lưu ý rằng đây là sản phẩm đầu tiên được sản xuất hàng loạt sau khi gọi vốn.

Bộ sạc công suất mạnh, chia điện thông minh nhất hiện nay sạc nhanh đồng thời 4 chiếc Macbook với 4 công suất lần lượt 4 cổng là 100W-45W-45W-45W. Như vậy HyperJuice GAN 245W có thể cấp điện cùng lúc đủ cho 1 chiếc Macbook Pro 16 inch và 3 thiết bị khác như 3 chiếc Macbook Air hoặc 1 chiếc macbook Air và 2 iPad/ iPhone,…

 

 Về công nghệ sạc thì em này hỗ trợ PD 3.0, sạc nhanh 4.0+ và PPS. Với những công nghệ này, các bạn hoàn toàn có thể sạc thoải mái các thiết bị như Macbook, iPhone hay các thiết bị hỗ trợ sạc nhanh như Xiaomi và kể cả là các điện thoại nhà Samsung hỗ trợ PPS. Tất nhiên, với công suất này thì các bạn hoàn toàn có thể sạc tối đa mà không cần phải dùng tới các cục sạc nhanh khác và chỉ cần một em này là đủ. Một điểm cộng chính là việc em này vẫn có thể sạc cho Macbook dù đã cắm thêm nhiều thiết bị khác vào và đây là một điểm khá hiếm thiết bị nào làm được.
 

Về độ an toàn thì cái thương hiệu HyperJuice có lẽ là đủ để nói lên tất cả. Họ đã làm khá nhiều sản phẩm liên quan tới cục sạc và có cực kì ít phản hồi về việc có những tác dụng tiêu cực khi dùng sản phẩm nên chắc chắn đây là một thiết bị mà các bạn hoàn toàn có thể yên tâm.


HyperJuice 245W USB-C GaN Charger phù hợp với setup cho văn phòng tối giản với những thiết bị hỗ trợ USB-C ngày càng nhiều. Chắc chắn, những tín đồ công nghệ sẽ không thể bỏ qua thiết bị này

Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các sản phẩm công nghệ cao cấp hiện đại được ưa chuộng trên thị trường hiện nay thì hãy nhanh chóng truy cập website 9tech.vn hoặc liên hệ hottline 1900 0241 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! 9tech cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm.

 

 

Quản lý thông báo