logo

MARQ Gen 2 sự hoàn hảo bứt phá giới hạn

MARQ là bộ sưu tập đồng hồ GPS cao cấp nhất của nhà Garmin, thế hệ đầu tiên được ra mắt năm 2019 và mãi tới cuối 2022 thì mới có phiên bản thứ 2 này . Hãy cùng 9Tech tìm hiểu phiên bản này có gì đặc biệt nhé !

Garmin MARQ có 5 phiên bản khác nhau có tên lần lượt là: Adventurer, Athlete, Aviator, Captain và Golfer. Mỗi một phiên bản được thiết kế riêng và hoàn thiện từ những vật liệu khác nhau tương ứng với công năng sử dụng.

1. Adventurer

Adventurer là phiên bản chuyên cho các hoạt động thám hiểm mạo hiểm với thân vỏ titanium, mặt kính sapphire và dây da.

Viền bezel của Adventurer được hoàn thiện với các ký tự chỉ hướng la bàn đặc trưng.

Garmin thiết kế viền bezel dày hơn một chút và đưa các ký tự của nút bấm xuống dưới giúp bề mặt bezel đẹp hơn và tinh tế hơn. Nút Start/Stop của Adventurer được sơn cách điệu màu đen rất đẹp.

Toàn bộ thân vỏ của Adventurer được làm từ titanium grade 5.

Dây da của Adventurer được làm kiểu 2 lớp, da bên ngoài và lót nhựa bên trong.

2. Athlete

Athlete là phiên bản chuyên cho những người chơi thể thao sức bền.
 

Viền bezel của Athlete được chia làm 2 khu vực và khắc các ký tự để hiển thị 2 thông số thể thao quan trọng bao gồm VO2 Max (nửa trên 20 - 80) và Thời gian hồi phục (nửa dưới 0 -72 tiếng). Nút Start/Stop của Adventurer được sơn cách điệu màu vàng chanh nổi bật.


Athlete sử dụng dây đeo cao su nên có giá bán rẻ nhất trong nhà MARQ là 1900$.

3. AviatorAviator là phiên bản dành riêng cho các phi công hay những người yêu thích lái máy bay. Thân vỏ và dây đeo của Aviator được hoàn thiện hoàn toàn bằng titanium sáng màu tạo sự lịch lãm và sang trọng.


Viền bezel của Aviator được làm bằng gốm nhuộm đen với các ký tự chữ số giúp phi công quan sát nhanh thêm một múi giờ khác.Aviator sử dụng dây đeo titanium nên cũng là phiên bản giá trị đắt nhất nhà MARQ là 2400$

4. Captain

Captain là phiên bản dành riêng cho những người lái tàu thuỷ hay những người yêu thích các hoạt động trên biển. Toàn bộ thân và dây của Captain có màu xanh dương chủ đạo, màu đặc trưng của biển cả.
 

Viền bezel của Captain cũng được làm từ gốm và khắc các chữ số của bộ đếm giờ Regatta, loại thường được dùng trong các cuộc đua thuyền. Nút Start/Stop của Adventurer được sơn cách điệu màu xanh dương bóng để ton sur ton với dây và viền bezel.


Captain sử dụng dây đeo Jacquard weave và giá bán là 2200$.

5. Golfer


Phiên bản cuối cùng là Golfer dành riêng cho những người yêu thích bộ môn golf với màu sắc chủ đạo của đồng hồ là xanh lá cây, màu của cỏ trên các sân golf.


Viền bezel của Golfer được làm từ gốm màu xanh lá cây và khắc các chữ số từ 2 - 18, tượng trưng cho 18 lỗ trong bộ môn Golf.
 

Golfer sử dụng dây nilon Jacquard weave màu xanh lá và có giá bán 2300$.

6. Một vài thông số phần cứng chung giữa các phiên bản

  • Kích thước thân vỏ 46mm, kích thước dây 22mm.
  • Vật liệu chế tác thân vỏ là titanium grade 5, mặt kính sapphire cong.
  • Màn hình cảm ứng OLED 1.2” độ phân giải 390 x 390.
  • Thời lượng pin: 16 ngày dùng bình thường và 42 tiếng dùng GPS liên tục.
  • Bộ nhớ trong 32G và được cài sẵn bản đồ TOPO tất cả châu lục và dữ liệu 42000 sân golf trên toàn thế giới.
  • Các phiên bản Avitator, Captain và Golfer có viền bezel làm từ gốm.
  • Các phiên bản Avitator và Captain có những tính năng chuyên biệt cho hoạt động hàng không và tàu biển mà các phiên bản còn lại không có.

Tất cả phiên bản MARQ Gen 2 đều sử dụng chuẩn sạc từ tính mới của Garmin, nhỏ gọn hơn và đẹp hơn.

 Nếu bạn cần tìm hiểu thêm về các phiên bản MARQ Gen 2 được ưa chuộng trên thị trường hiện nay thì hãy nhanh chóng truy cập website 9tech.vn hoặc liên hệ hottline 1900 0241 để được hỗ trợ nhanh nhất nhé! 9tech cam kết Hàng chính hãng, Uy tín lâu năm.

Quản lý thông báo