logo

Review Tai Nghe True Wireless Bang & Olufsen BeoPlay EX

BeoPlay EX là chiếc tai nghe true wireless thế hệ mới của Bang & Olufsen (hãng âm thanh nổi tiếng của Đan Mạch), sở hữu thiết kế universal vừa vặn với hầu hết kích thước tai người đeo, đồng thời có thêm tính năng chống ồn chủ động AANC (Adaptive Active Noise Canceling) và kháng nước IP57. Hãy cùng 9Tech đánh giá về chiếc tai nghe mới này của Bang & Olufsen nhé!

Tai nghe Bang & Olufsen BeoPlay EX được tích hợp công nghệ chống ồn tiên tiến AANC (Adaptive Active Noise Cancellation) để tự động tùy biến mức chống ồn theo điều kiện môi trường xung quanh từ đó cung cấp trải nghiệm sử dụng thoải mái và trơn tru hơn. Tai nghe trang bị driver neodymium 9.2mm được tùy biến để cải thiện hiệu năng âm thanh tổng thể. Người dùng cũng có thể cài đặt Bang & Olufsen App để tinh chỉnh các chế độ EQ theo ý mình.

Tai nghe Bang & Olufsen BeoPlay EX đi kèm với case sạc không dây chuẩn Qi để tiện lợi hơn cho nhu cầu sử dụng hiện nay.

BeoPlay EX sử dụng công nghệ Bluetooth 5.2 hỗ trợ codec SBC, AAC và aptX Adaptive. Tai nghe trang bị 6 microphone MEMS để tăng chất lượng hội thoại, được chứng nhận Google Fast Pair, MFi (tương thích với cả Apple Watch) và Microsoft Swift Pair. Beoplay EX cũng cho phép kết nối đến 2 thiết bị cùng lúc (multipoint)

So sánh với EQ, tai nghe Bang & Olufsen BeoPlay EX nhỏ hơn, gọn hơn, trọng lượng của hộp tai nghe và tai nghe cũng nhẹ hơn hẳn so với EQ.

Tuy trọng lượng nhẹ hơn, nhiều công nghệ, nhiều sự cải tiến, và driver lớn hơn (9.2mm của EX vs 6.5mm của EQ) nhưng kích thước của EX lại nhỏ gọn, dễ đeo hơn EQ, phù hợp cho cả nam và nữ.
 

Về âm thanh, nghe thử nhanh với các bản nhạc đang có trong Apple Music, EX cho âm thanh đậm đà, fun và sôi động hơn so với EQ. Những người thích bass, giọng nam trầm và nữ cao ngọt ngào thì sẽ cảm thấy EX dễ nghe, dễ thẩm hơn so với EQ, vốn đi theo kiểu tiếng cân bằng, sáng và nhanh.

Quản lý thông báo