Petromax rất được kính trọng trong thế giới nấu ăn ở trại và khi công ty sáng tạo này phát triển, họ đã bắt đầu giới thiệu một số sản phẩm mới tuyệt vời bao gồm cả dòng sản phẩm Petromax Cool Box mới ra mắt gần đây. Giống như tất cả các sản phẩm khác của Petromax, chúng được chế tạo rất tốt và là giải pháp lưu trữ di động tuyệt vời để lưu trữ đồ uống và thực phẩm của bạn ở phía sau xe du lịch, xe kéo cắm trại, thuyền hoặc xe tải của người cắm trại và có thể giữ lạnh bên trong trong 12 ngày đáng kinh ngạc.


Vì vậy, trước khi chúng ta tìm hiểu kỹ hơn về hộp đá Petromax mới, chúng ta hãy xem xét những lợi ích của hộp làm mát nói chung. Khi bạn đầu tư vào một thùng đá lần đầu tiên, bạn có nhiều khả năng sẽ tự hỏi mình câu hỏi tại sao bạn chưa có thùng đá trước đó, niềm vui khi được uống một cốc nước lạnh ngồi bên lửa trại là điều tuyệt vời nhất.

Cho dù bạn muốn bảo quản đồ uống có đá lạnh hay giữ an toàn thực phẩm ở nhiệt độ tương đương tủ lạnh khi đi dã ngoại hay barbecue, những thùng đá này thêm trọng lượng của chúng bằng vàng. Hộp đá chắc chắn phải là bước đầu tiên trước khi mua một tủ đông lạnh cho nhu cầu lưu diễn của bạn, đặc biệt nếu bạn mới bắt đầu tham gia vào lối sống du lịch và cắm trại.

 

Thùng giữ nhiệt Petromax Cool Box có màu Trắng Alpine, Vàng Cát & Xanh Ô liu, các mẫu kx25 và kx50 là các hệ thống làm mát siêu thụ động cung cấp nguồn cung cấp hoàn toàn tự động. Lớp cách nhiệt có kích thước ít nhất là 1.7 inch cho phép lớp PE chắc chắn của hộp mát để giữ đá mát lên đến 12 ngày. Cấu trúc tường hai lớp với lớp cách nhiệt rỗng được làm từ các vật liệu bền và được lựa chọn tối ưu. Hộp mát được làm từ polyethene bền và cực kỳ chắc chắn. Với dung tích 25 l cho kx25 và 50l cho kx50, hộp mát cung cấp đủ không gian lưu trữ cho đồ uống và thực phẩm yêu thích của bạn. Bên trong các hộp mát được thiết kế để chứa các loại chai 1l hoặc 1.5l và nhờ có đầy đủ tay cầm nên bạn có thể dễ dàng di chuyển các hộp này xung quanh khi đã được chất đầy. Một số tính năng bao gồm hệ thống thoát nước tích hợp cho phép bạn dễ dàng xả nước tan chảy, điều này cũng giúp bạn dễ dàng vệ sinh hộp mát sau khi sử dụng.

Một số tính năng khác đáng chú ý bao gồm nắp chống trượt, đủ chắc chắn để được sử dụng như một chỗ ngồi khi ngồi xung quanh lửa trại hoặc khi câu cá.

Thiết bị cũng có các tấm chốt được gia cố cho phép bạn khóa hộp mát của mình và ngăn mật ong yêu thích của bạn bị gấu lang thang lấy mất hoặc bia yêu thích của bạn bị người lạ hoặc bạn bè trong trại của bạn lấy. Các hộp mát mẻ cũng có một số phụ kiện tuyệt vời bao gồm:

Rack Rack Dry cho thee kx-series. Giỏ được đặt đơn giản ở phía trên mép trong của Hộp mát giữ cho đồ bên trong luôn khô ráo, tránh xa nước đá và nước tan chảy. Một tốc độ hoàn hảo để đặt trái cây, rau quả hoặc thực phẩm đóng gói bằng bìa cứng của bạn. Bạn cũng có thể nhận được một đĩa khóa với dụng cụ mở chai tích hợp để không phải tìm kiếm dụng cụ mở xung quanh khu cắm trại của bạn hoặc cố gắng mở hộp yêu thích của bạn bằng răng. Phụ kiện bằng thép không gỉ này hoàn toàn phù hợp ở vị trí của tấm khóa dưới của Hộp làm mát Petromax của bạn. Tấm khóa là một thiết kế phổ biến và phù hợp với tất cả các mẫu hộp làm mát.

Một số lưu ý

  • Hiệu suất làm mát tối ưu của Hộp làm mát đạt được khi nó được làm mát một ngày trước khi chuyến phiêu lưu ngoài trời của bạn bắt đầu.
  • Chỉ dự trữ với đồ uống hoặc thực phẩm đã được làm lạnh trước.
  • Sử dụng các khối đá lớn hơn nếu có thể.
  • Luôn đặt đá khô, túi lạnh hoặc đá lạnh lên trên đồ uống của bạn, vì nước lạnh sẽ chìm dần xuống đáy hộp đá.
  • Thử và giới hạn số lần bạn mở thùng đá
  • Hãy thử và cất hộp đá của bạn ở nơi có thể, tránh ánh nắng trực tiếp. Ngoài ra, hãy thử và đóng gói thùng đá của bạn càng nhiều đá càng tốt vì điều này sẽ giữ cho thùng đá lạnh lâu hơn. Không khí càng ít càng tốt.
  • Luôn vận chuyển ở tư thế thẳng đứng.